Giải quyết việc làm nhằm tăng thu nhập của hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên - Đồng Văn Tuấn (2016)
Nông thôn có vị trí vô cùng quan trọng, cung cấp cho xã hội những sản phẩmtối cần thiết và không thể thay thế được, làm cơ sở cho sự ổn định và phát triển xãhội. Nông thôn là nơi lưu giữ những nguồn lực quan trọng cho phát triển, trong đóđặc biệt là nguồn lao động