Thu nhập của lao động di cư làm thuê trong khu vực phi chính thức trên đại bàn nội thành Hà Nội - Nguyễn Doãn Hoàn
Trên cơ sở lý luận về thu nhập của lao động di cư làm thuê trong khu vực phi chính thức tại các khu đô thị, luận án phân tích thực trạng và đề xuất quan điểm, phương hướng và giải pháp đảm bảo thu nhập của lao động di cư làm thuê trong khu vực phi chính thức trên địa bàn nội thành Hà Nội