Kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội dung số Việt Nam - Hoàng Thu Hiền (2017)
Luận án nghiên cứu, hệ thống hóa lý luận về chi phí, các nhân tố ảnh hưởng đến KTQT chi phí, nội dung kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp; kinh nghiệm kế toán quản trị chi phí doanh nghiệp của một số nước trên thế giới; Nghiên cứu đặc điểm hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội dung số Việt Nam; Khảo sát và nghiên cứu thực trạng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội dung số Việt Nam, đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội dung số Việt Nam.