Tổ chức hệ thống kế toán quản trị trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản - Nguyễn Bích Hương Thảo
Luận án hệ thống hóa và góp phần làm sáng tỏ hơn các vấn đề lý luận tổ chức hệ thống KTQT trong doanh nghiệp sản xuất; Nghiên cứu, khảo sát, thực trạng tổ chức hệ thống KTQT trong các DNBTS từ đó phân tích, đánh giá thực trạng hệ thống KTQT của các DN này; Đề xuất các giải pháp cho các DNBTS trong việc tổ chức hệ thống KTQT hiện đại phù hợp với đặc điểm, điều kiện của DN và cung cấp thông tin đáp ứng nhu cầu tối đa của nhà quản trị.