Tác động của nợ công và lạm phát lên tăng trưởng kinh tế ở các nước đang phát triển - Nguyễn Văn Bôn (2016)
Thông qua việc xác định khoảng trống nghiên cứu trên, để đánh giá tác động của nợ công và lạm phát lên tăng trưởng kinh tế ở các nước đang phát triển trong giai đoạn 1990-2014, đề tài sẽ hướng đến hai mục tiêu sau: (1) Làm rõ mối quan hệ giữa nợ công và lạm phát cho các nước đang phát triển. (2) Đánh giá thực nghiệm tác động của nợ công, lạm phát, và tương tác của chúng lên tăng trưởng kinh tế cho các nước này.