Hoàn thiện hệ thống báo cáo kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Thanh Hòa (2017)
Sự hình thành của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), cùng yêu cầu và camkết hội nhập toàn diện khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lượcxuyên Thái Bình Dương (TPP) là những tác động bên ngoài vào môi trường kinhdoanh. Điều này đòi hỏi các DN nói chung và các DN sản xuất VLXD nói riêng phảinhận thức được những thông tin pháp lý, chính sách thỏa thuận cam kết quốc tế cũngnhư những thay đổi dự kiến trong chính sách pháp luật quốc gia, để thích ứng kịp thờisự hội nhập, cạnh tranh, phát triển