Phát triển sản phẩm du kịch trong điều kiện hôi nhập kinh tế ASEAN: Nghiên cứu so sánh giữa Việt Nam và một số nước Đông Nam Á - Nguyễn Đức Tân (2017)
Luận án phân tích so sánh các chính sách và phương thức phát triển sản phẩm du lịch giữa Việt Nam và một số nước khu vực Đông Nam Á trong điều kiện hội nhập kinh tế ASEAN. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm mà Việt Nam có thể tham khảo và nêu lên một số giải pháp nhằm phát triển sản phẩm du lịch của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế ASEAN.