Giải pháp Tái cấu trúc tài chính Tổng Công ty Sông Đà - Lý Quang Thái (2016)
Những năm vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu, rộng, mở với nền kinh tế trong khu vực và thế giới, yêu cầu cải cách khu vực kinh tế nhà nước - trong đó trọng tâm là cải cách, đổi mới, nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước, là một yêu cầu cấp bách, trọng tâm trong quá trình đổi mới nền kinh tế Việt Nam.