Phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long trong hội nhập kinh tế - Nguyễn Hoàng Phương (2017)
Dựa vào khung phân tích để phân tích thực trạng những nhân tố tác động đến sự phát triển của du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong hội nhập quốc tế. Từ đó tác giả rút ra những điểm đạt được và những tồn tại trong phát triển du lịch của Vùng, làm cơ sở cho việc đề ra những chính sách và giải pháp nhằm phát triển du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong hội nhập quốc tế; Đề xuất những chính sách và giải pháp có cơ sở khoa học, có tính khả thi, phù hợp với thực tiễn và đem lại hiệu quả nhằm phát triển du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long