Chính sách năng lượng tái tạo của một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hùng Cường (2017)
Trên cơ sở phân tích bối cảnh, chính sách năng lượng tái tạo tại Trung Quốc và Ấn Độ từ đó chỉ ra những thành công và hạn chế, luận án rút ra một số bài học kinh nghiệm cũng như những giải pháp gợi ý chính sách cho Việt Nam..