Giải pháp cấu trúc tài chính các doanh nghiệp trong ngành thép ở Việt Nam - Đặng Phương Mai (2016)
Mục tiêu tổng quát: nghiên cứu thực trạng cấu trúc tài chính và đề xuất các giải pháp tái cấu trúc tài chính, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị cho các DN trong ngành thép.