Tác động của rủi ro tín dụng đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Quốc Anh (2017)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng, rủi ro tín dụng tác động đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam và gợi ý các giải pháp hạn chế hạn chế rủi ro tín dụng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam.