Mối quan hệ giữa kiếm soát nội bộ, rủi ro gian lận và lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính - Nguyễn Thành Trung (2017)
Luận văn kiểm định mối quan hệ giữa kiếm soát nội bộ, rủi ro gian lận, gian lận và lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính