Tác động của đầu tư đến trưởng kinh tế và hội tụ thu nhập tại Việt Nam - Nguyễn Thế Khang (2017)
Mục tiêu chủ yếu của luận án là đánh giá tác động của các nguồn đầu tư đến tăng trưởng kinh tế và hội tụ thu nhập tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu trên, luận án tập trung tìm lời giải đáp cho các câu hỏi nghiên cứu sau đây: Mức độ tác động của các nguồn đầu tư đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam trong ngắn hạn và dài hạn như thế nào? Tác động của các nguồn đầu tư như thế nào đến quá trình hội tụ thu nhập tại Việt Nam?.