Hoàn thiện kiểm toán hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính tại các doanh nghiệp sản xuất thép do các công ty kiểm toán độc lập của Việt Nam thực hiện - Đoàn Minh Hằng
Mục tiêu của đề tài là đánh giá kiểm toán HTK trong kiểm toán BCTC tại DNSX thép do các công ty kiểm toán độc lập thực hiện; xác định các yếu tố tác động tới kiểm toán HTK, làm cơ sở đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác kiểm toán.