Giải pháp hoàn thiện kiểm soát sử dụng vốn nhà nước tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - Đỗ Phương Thảo (2017)
Đánh giá thực trạng kiểm soát sử dụng vốn nhà nước tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) giai đoạn 2011 -2016 từ đó đề xuất định hướng và giải pháp có căn cứ khoa học và giá trị thực tiễn đối với hoàn thiện kiểm soát sử dụng vốn nhà nước tại TKV.