Quản lý nhà nước về báo chí ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Mai Anh (2016)
Nghiên cứu cơ sở khoa học về báo chí và quản lý nhà nước về báo chí; phân tích thực trạng quản lý nhà nước về báo chí từ khi đất nước thực hiện công cuộc đổi mới; đề xuất bổ sung điểm mới cho một số khái niệm liên quan đến báo chí, quản lý nhà nước về báo chí; đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về báo chí ở nước ta thờigian tới