Hoàn thiện các chính sách giảm nghèo ở tỉnh Quảng Ninh - Hoàng Thị Hảo (2017)
Luận án làm rõ những vấn đề cơ bản về nghèo và chính sách giảm nghèo, phân tích đánh giá quá trình xây dựng và thực hiện các chính sách giảm nghèo ở tỉnh Quảng Ninh để từ đó đưa ra các quan điểm, định hướng, giải pháp hoàn thiện các chính sách giảm nghèo ở tỉnh Quảng Ninh