Nâng cao hiệu quả đầu tư công tại Việt Nam - Phạm Minh Hóa (2017)
Luận án nghiên cứu đánh giá hiệu quả đầu tư công tại Việt Nam giai đoạn 2000 - 2015 thông qua các chỉ tiêu hiệu quả được xem xét dưới góc độ thực hiện các mục tiêu tăng trường kinh tế, giảm nghèo, từ đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư công ở Việt Nam thời gian tới.