Giải pháp tài chính để phát triển làng nghề ở tỉnh Nghệ An - Ngô Hồng Nhung (2017)
Luận án nghiên cứu làm sáng tỏ các vấn đề lý luận cơ bản về làng nghề, phát triểnlàng nghề, các nhân tố thúc đẩy làng nghề phát triển và cơ chế tác động của cácgiải pháp tài chính đến các nhân tố đó. Đánh giá thực trạng sử dụng các giải pháp tài chính đến việc phát triển làng nghề. Hoàn thiện các giải giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các giải pháp tài chính đến mục tiêu phát triển làng nghề.