Các nhân tố ảnh hưởng đến sự trung thành của các công ty niêm yết đối với các công ty kiểm toán độc lập tại Việt Nam - Pham Ngọc Quang (2017)
Xây dựng mô hình nghiên cứu đánh giá sự ảnh hưởng của các nhân tố đến sự trung thành của các công ty niêm yết đối với các công ty kiểm toán độc lập; đồng thời tìm ra những nhân tố ảnh hưởng và ảnh hưởng như thế nào đến sự trung thành của các công ty niêm yết đối với các công ty kiểm toán độc lập; Đánh giá sự khác biệt về sự trung thành giữa các nhóm công ty niêm yết đối với công ty kiểm toán độc lập