Phát triển bền vững du lịch vùng duyên hải Đông Bắc trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Phạm Quế Anh (2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích làm rõ những vấn đề về sự phát triển của bền vững của du lịch VDHĐB, cụ thể là thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Trên cơ sở phân tích này, đề tài đề xuất một số gợi ý về định hướng phát triển bền vững với những giải pháp cụ thể mang tính khả thi nhằm đưa du lịch VDHĐB phát triển theo hướng bền vững và hiệu quả.