Kế toán quản trị chi phí môi trường tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam - Ngô Thị Hoài Nam (2017)
Luận án được thực hiện nhằm nhận diện, xác định chi phí môi trường và xác lập nội dung kế toán quản trị chi phí môi trường trong nói chung và các doanh nghiệp chế biến thủy sản (CBTS) nói riêng. Từ đó luận án đề xuất các giải pháp thực hiện Kk toán quản trị chi phí môi trường trong các doanh nghiệp CBTS tại VN trong xu hướng phát triển bền vững doanh nghiệp.