Nâng cao hiệu quả quản trị tài chính trong các doanh nghiệp sản xuất gốmsứ - thủy tinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Ngô Thị Thanh Huyền (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và phân tích, đánh giá thực tiễn, Luận ánđề xuất những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản trị tài chính trongcác doanh nghiệp sản xuất gốm sứ - thủy tinh Việt Nam nói chung, doanhnghiệp sản xuất gốm sứ - thủy tinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng.