Quản lý Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Hoàng Thị Tuyết Nhung
Đề xuất các luận cứ khoa học và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lýcủa NHNN đối với vốn chủ sở hữu các NHTM tại Việt Nam.Để đạt được mục tiêu nghiên cứu trên luận án tập trung làm rõ 2 câu hỏinghiên cứu chính sau:1. Sự cần thiết phải hoàn thiện công tác quản lý của NHNN đối với vốn chủ sởhữu các NHTM tại Việt Nam?2. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hoàn thiện quản lý về vốn chủ sở hữu đối9với các ngân hàng thương mại tại Việt Nam như thế nào trong điều kiện hiện nay?