Tình trạng nghèo của người già ở thành phố Đà Nẵng: Yếu tố tác động và vai trò của chương trình hỗ trợ bằng tiền - Huỳnh Văn Thắng (2017)
Mục tiêu chung của luận án là đánh giá về tình trạng nghèo của Người cao tuổi (NCT) ở Ðà Nẵng, chỉ ra được các yếu tố tác động, trong đó đánh giá được vai trò của chương trình hỗ trợ bằng tiền tới việc giảm nghèo cho NCT ở Đà Nẵng và đề xuất các chính sách có ý nghĩa thực tiễn liên quan đến giảm nghèo của NCT tại địa phương.