Pháp luật về thuế thu nhập cá nhân từ thực tiễn thành phố Cần Thơ - Huỳnh Văn Diện (2016)
Luận án phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam; Phân tích, đánh giá thực trạng thực thi pháp luật thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế thu nhập cá nhân ở TP. Cần Thơ; Đề xuất, kiến nghị những giải pháp hoàn thiện pháp luật thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế thu nhập cá nhân từ TP. Cần Thơ.