Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp Việt Nam - Phan Thanh Hiệp (2017)
Mục đích chủ đạo của nghiên cứu là xác định và phân tích chiều hướng ảnh hưởng của các nhân tố cấu trúc vốn của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp Việt Nam trong đó có xét đến tác động của cấu trúc vốn lên giá trị của doanh nghiệp nhằm xây dựng các giải pháp hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp trong việc hoạch định cấu trúc vốn hướng tới mục tiêu tuân thủ các nguyên tắc hoạch định cấu trúc vốn và gia tăng giá trị của doanh nghiệp.