Kinh tế tập thể trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Quảng Ngãi - Phan Văn Hiếu (2017)
Phân tích, đánh giá thực trạng kinh tế tập thể trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2011-2015, làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, để đề xuất quan điểm, phương hướng và giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn tới.