Nguồn lực sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Phan Xuân Lĩnh (2016)
Hệ thống hóa và làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về nguồn lực sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số; Đánh giá thực trạng các nguồn lực sinh kế và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nguồn lực sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; Đề xuất giải pháp nhằm cải thiện nguồn lực sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh giai đoạn đến 2020.