Nghiên cứu ứng dụng tài khoản vệ tinh du lịch ở cấp tỉnh, thành phố (minh họa tại tỉnh Thừa Thiên Huế) - Phan Thị Thu Hương (2016)
Mục tiêu của luận án là xác lập cơ sở khoa học và thực tiễn để ứng dụng phương pháp tài khoản vệ tinh du lịch ở cấp tỉnh với các nội dung chủ yếu: tổ chức thông tin thống kê du lịch, tính toán các chỉ tiêu thống kê du lịch chủ yếu và lập các bảng tài khoản vệ tinh du lịchnhằm đánh giá toàn diện hoạt động du lịch ở cấp tỉnh tại Việt Nam hiện nay.