Quản lý nhà nước đối với công chức ngành Thanh tra ở Việt Nam hiện nay - Phạm văn Phong (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu một cách hệ thống những vấn đềlý luận, thực tiễn trong quản lý nhà nước đối với công chức ngành Thanh tra; luận án góp phần xây dựng cơ sở lý luận đồng thời đề xuất những quan điểm, giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với công chức ngành Thanh tra ở Việt Nam hiện nay.