Phát triển nông nghiệp bền vững ở một số nền kinh tế chuyển đổi: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Khoát (2017)
Luận án đi sâu, luận giải, làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về PTNNBV. Nghiên cứu thực trạng PTNNBV ở Trung Quốc, Ba Lan và Nga trong quá trình chuyển đổi. Trên cơ sở đó gợi mở, đề xuất một số bài học kinh nghiệm vận dụng vào ngành nông nghiệp Việt Nam.