Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc phục hồi rừng sau nương rẫy tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa - Lê Hồng Sinh (2017)
Mục tiêu chung: Xây dựng được cơ sở khoa học cho phục hồi rừng sau canh tác nương rẫy (CTNR) nhằm đề xuất các giải pháp cho phát triển rừng bền vững ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Mục tiêu cụ thể: Đánh giá được thực trạng CTNR và động thái cấu trúc rừng phục hồi sau CTNR; Đề xuất được các giải pháp cho phát triển rừng bền vững tại khu vực nghiên cứu.