Nghiên cứu phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo trong Quy hoạchnguồn điện Việt Nam đến năm 2030 - Phạm Thị Thanh Mai (2017)
Xây dựng mô hình xác định cơ cấu cụ thể nguồn điện từ năng lượng tái tạo trong Hệ thống điện của Việt Nam thỏa mãn các ràng buộc đặt ra; Xác định chi phí nền kinh tế phải bỏ ra khi gia tăng cơ cấu nguồn điện từ năng lượng tái tạo trong Hệ thống điện