Lịch sự trong phỏng vấn báo chí - Phạm Thị Tuyết Minh (2017)
Mục đích nghiên cứu của luận án là làm rõ những biểu hiện của lịch sựtrong phỏng vấn báo chí, thể hiện qua phát ngôn và cách sử dụng từ ngữ. Quađó, làm rõ những đặc trưng riêng của lịch sự trong môi trường giao tiếp mangtính đặc thù là phỏng vấn báo chí