Nghiên cứu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đô thị - Phạm Hoài Chung (2016)
Mục đích nghiên cứu của Luận án là nghiên cứu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đô thị tại Việt Nam thông qua viêc hệ thống hóa, hoàn thiện cơ sở lý luận vềđầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đô thị, đánh giá thực trạng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ tại một số đô thị và đưa ra giải pháp tăng cường và nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đô thị