Quản lý nhà nước đối với hoạt động truyền hình trả tiền ở Việt Nam - Phạm Hoài Nam (2016)
Luận văn trên cơ sở khoa học và thực tiễn đánh giá về thực trạng quản lý nhà nước về hoạt động truyền hình trả tiền ở Việt Nam, từ đó luận án đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm hoạt thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động truyền hình trả tiền trong thời gian tới