Chính sách thuế với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam - Ngô Văn Khương (2016)
Luận án tìm ra đƣợc giải pháp đột phá giúp tăng trưởng GDP của Việt Nam, từ đó đưa ra giải pháp tái cấu trúc nguồn thu cho NSNN, giúp kinh tế Việt Nam tiến tới mục tiêu phát triển bền vững.