Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách du lịch MICE nội địa tại Việt Nam - Lấy ví dụ điển hình tại thành phố Hải Phòng - Phạm Thị Khánh Ngọc (2017)
Luận án nghiên cứu khám phá các nhân tố tác động tới sự hài lòng của khách du lịch MLCE nội địa tại Việt Nam trong điều kiện cá nhân khách hàng đi theo đoàn khách du lịch MICE và không phải trả tiền, từ đó đề xuất các giải pháp phát triển du lịch MICE của Hải Phòng và Việt Nam.