Phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin ở Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Thu (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án nhằm: Hệ thống hóa các lý luận phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin; đồng thời phân tích thực trạng phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin ở Việt Nam; từ đó đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin ở Việt Nam