Phân tích mối quan hệ giữa rủi ro tín dụng với hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Nguyễn Thu Nga (2017)
Luận án đánh giá hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam bằng các cách tiếp cận khác nhau; Đồng thời lượng hóa tác động của rủi ro tín dụng đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam; từ đó đánh giá ảnh hưởng của hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam đối với rủi ro tín dụng.