Hệ thống thông tin kế toán quỹ bảo hiểm y tế tại bảo hiểm xã hội Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nga (2017)
Luận án nghiên cứu cơ sở lý luận về hệ thống thông tin kiểm toán tại đơn vị sự nghiệp công lập nhằm phát triển lý luận hệ thống thông tin kế toán tại đơn vị ngân sách công lập nói chung và đơn vị sự nghiệp ngân sách công lập đặc thù quỹ nói riêng; Nghiên cứu thực trạng và hoàn thiện hệ thống thông tin kiểm toán quỹ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội Việt Nam nhằm quản lý quỹ bảo hiểm tại bảo hiểm xã hội Việt Nam hiệu quả hơn.