Nghiên cứu tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài tới công nghiệp hóa tại tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Thị Thúy Vân (2017)
Luận án nghiên cứu tác động của FDI đến công nghiệp hóa tại tỉnh Thái Nguyên, trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề xuất cái giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa tại tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.