Vai trò của Nhà nước với hoạt động đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập - Nguyễn Thị Nhung (2017)
Luận án nghiên cứu thực trạng vai trò của nhà nước với hoạt động đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Việt Nam, từ đó đề xuất quan điểm và một số giải pháp, kiếm nghị nhằm phát huy vai trò của nhà nước trong việc khuyến khích của nhà đầu tư Việt Nam đầu tư trực tiếp ra nước ngoài đúng hướng