Mối liên hệ giữa quá trình học hỏi và kết quả hoạt động của tổ chức: Nghiên cứu thực nghiệm tại các trường đại học ở Việt Nam - Trần Quang Huy (2017)
Luận án được thực hiện nhằm kiểm định mối liên hệ giữa quá trình học hỏi của tổ chức và kết quả hoạt động dựa trệ số kiệu khảo sát tại các trường địa học ở Việt Nam. Ngoài ra, nghiên cứu còn chỉ ra các yếu tố thuộc hoạt động quản trị nguồn nhân lực tác động tới quá trình học hỏi của tổ chức để làm cơ sở đưa ra các kiến nghị thúc đẩy phát triển quá trình học hỏi tròn các trường địa học.