Các yếu tố ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác của công ty lữ hành với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng du lịch - Trần Thị Huyền Trang (2017)
Luận án phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác của công ty lữ hành với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng du lịch nhằm giúp các nhà quản trị du lịch và các nhà hoạch định chính sách có những giải pháp tốt nhất góp phần vào việc xây dựng và tăng cường mối quan hệ hợp tác của cô ty lữ hành với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng du lịch.