Tác động truyền dẫn tỷ giá hối đoái đến lạm phát tại Việt Nam - Trần Văn Hùng (2017)
Trong nghiên cứu này, mục tiêu nghiên cứu chính đó là: Xác định mức độ truyền dẫn tỷ giá hối đoái đến lạm phát tại Việt Nam bằng việc vận dụng mô hình phi tuyến TVAR