Nghiên cứu ứng dụng tin học trong quản lý tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Trịnh Hoài Sơn (2016)
Nghiên cứu đề xuất các giải pháp hoàn thiện việc ứng dụng tin học trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập kinh tế hiện nay