Quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam - Đào Đức Huấn (2017)
Mục tiêu chung là làm rõ cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản lý chỉ dẫn địa lý (CDĐL) phù hợp với điều kiện của Việt Nam trên cơ sở các kết quả nghiên cứu về lý luận, kinh nghiệm và thực trạng quản lý CDĐL ở Việt Nam.